Bé e 12 ngày

Lúc ở bênh viện về bs đưa e 3 loại này ,cái hủ thì e cho vào miệng bé thuốc sủi tan còn cái ống và gói e quậy với sữa công thức cho bú máy ngày đầu uog không s nhưng 3 hôm nay bé nhà e bị ói ra hết ,e có nên sử dụng tiếp không ạ hay đổi qua thuốc dạng nhỏ giọt ạ

Bé e 12 ngày
2 Các câu trả lời

thôi ngưng đi mom, bé khỏe mạnh thì ko cần uống chi ba cái thuốc đó nữa. Trừ vitamin D theo chỉ định bs thôi.

bé bị sao mà mới sinh đã cho con uống vậy m, thường thì các bé đk kê d3 thôi mà

3y ago

lúc đi chích ngừa nói bé khỏe mạnh , cho thuốc để uống bổ sung cho bé thôi