Xét nghiệm tiểu đường có phải nhịn ăn không?

Lúc bầu mấy chị có làm xn tđtk hết k? Lấy máu hay lấy nc tiểu vậy? e tưởng chỉ mẹ nào có tiền sử bệnh rồi thừa cân, béo phì, thèm đồ ngọt các kiểu mới cần phải test cái đó chứ. Nếu bắt buộc thì đến tuần bao nhiêu là làm hay đợi bsi chỉ định? Mà hình như là phải nhịn ăn thì nhịn bữa sáng hay nhịn từ đêm hôm trc vậy ạ?

Xét nghiệm tiểu đường có phải nhịn ăn không?
9 Các câu trả lời

Trc bầu m huyết áp thấp lại sợ đói nữa nên đến tuần 25 đi test cái này cũng phải sợt xem xét nghiệm tiểu đường thai kỳ có được ăn không. Chốt lại là muốn có kq cxac thì phải nhịn ăn từ 8-12 tiếng trc khi lấy máu tức là qua đêm ý vì thời điểm xn tốt nhất là vào buổi sáng. Nguy cơ k cao thì vẫn nên làm cho yên tâm mom ạ, từ tuần 24-28, lúc đó bsi sẽ dặn dò, hướng dẫn kĩ

Hồi bầu bé đầu trc cái ngày đi test m cũng hỏi tùm lum coi xét nghiệm tiểu đường thai kỳ nhịn ăn mấy tiếng . Theo nguyên tắc là bà bầu cần nhịn ăn từ 8-12 tiếng trước khi lấy máu. Mà giờ bà bầu nào cũng đc làm xn này hết để loại trừ khả năng mắc tđtk, k phải ai béo phì hay có tiền sử mới làm đâu mom

Xét nghiệm này làm từ tuần 24-28. Nhịn từ 10-14h để làm xn, làm khi bụng đói nhé. M vẫn ăn tối bình thường và sau bữa tối đó thì ko ăn gì nữa nhé Chúc m có một thai kỳ khoẻ mạnh.

xn tiểu đường phải nhịn ăn nha m. mà mình ko xn này luôn 😂

Tuần 28 là xntd ak Mom, có 2 loại test lúc đói lúc no í

Muốn kết quả chính xác thì phải nhịn ăn m nhé

nhịn từ đêm, nhịn luôn bữa sáng m nhé..

mọi khi e test là nhịn ăn nè

có nhe