Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ tuần bao nhiêu?

Các mẹ cho mình hỏi xét nghiệm tiểu đường thai kì vào tuần thứ mấy v ạ? Phải lấy máu mấy lần và chi phí bao nhiêu vậy? Mình nên đi vào lúc nào trong ngày và trước khi đi test có cần nhịn ăn ko? Mình tập đầu ko biết gì lại bị nghén nặng, nghe các mẹ nói chai nước đường rất ghê mà nếu ói phải uống lại từ đầu, sao mà ớn quá các mẹ ơi.

Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ tuần bao nhiêu?
6 Các câu trả lời

Em đưa bà chị em đi xnghiem tiểu đường thai kỳ vào tuần 26, bà kể uống chai nc đường này kinh dị lắm. nhịn đói đêm hôm trc xog đi sớmxếp số, lấy máu đo chỉ số đường huyết lúc đói. Tiếp nữa thì y tá cho uống 1 ly nc có pha 75g đường glucose và lần lượt lấy máu thử đường huyết sau 1, 2h. trong tgian đó chỉ dc uống nc lọc chứ k dc ăn gì đâu, bà kêu đói mờ mắt, em bé thì quậy :)). Mất nguyên 1 buổi sáng mới có kqua, may sao k dương tính. Làm xét nghiệm này ở bvien Tâm Anh là 250k mom ạ

Mình test lúc 25w, mom phải tranh thủ đi sớm để lấy xét nghiệm sớm nhé. Không được ăn sau 10h tối hôm trước của ngày đi test. Sáng mom tranh thủ tới bệnh viện sớm, lấy máu lần 3 xong là có thể ăn sáng. Chi phí thì tùy bệnh viện nữa mom, mình nhớ khoảng tầm 200-300k đó. Chai nước đường hơi lợn cợn chút, mom vừa uống vừa nói chiện vs ck cho “quên sầu” là ok thôi hihi.

Mom ơi theo tớ tìm hiểu thì xn sẽ ở tuần 24 đến 28 nhé nhưng ở những lần khám thai đầu tiên là được đánh giá khả năng mắc tiểu đường thai kỳ rồi/ muốn có kết quả xét nghiệm chính xác thì bác sỹ khuyên mình cần nhịn ăn từ 8-12 tiếng trước khi lấy máu đó mom ơi, xn thường làm vào buổi sáng nên sẽ nhịn từ tối hôm trước luôn

Hình như mình test tuần 24. Chai nc đó cũng bth ko có j đâu mom, uống từ từ vừa uống vừa nchuyen với ck cho đỡ mắc ói 🤣. Mom nhịn ăn từ 10h tối hôm trước nhé, test đường xong thì ăn. Lấy máu 3 lần, lần 1 lấy xong uống chai nc đường, 1h sau lấy lần 2. 1h sau chích đầu ngón tay chút xíu là xong lần 3. Rồi ăn uống thoải mái

mình k có test luôn, đẩy bài cho m

mh tự kiêng, đẩy bài cho m