Cân nặng thai nhi 21 tuần bao nhiêu cm ơi

Em bầu được 21tuần mà mãi 18 tuần mới hết nghén. Trước đây e có 42 kg giờ lên 47kí gần 48. Ai cũng bảo em cơ địa ốm ăn nhiều vào mới có chất cho bé, và mẹ. Nên mẹ Ck và Ck ai cũng ép ăn! Bác sĩ nói 1 tháng chỉ tăng 2 ký thôi, tăng 5 ký như e là sai rồi kêu ăn ít lại. Các mom thông thái cho e hỏi 21 tuần e bé nặng bn là chuẩn ak. E bầu tập đầu, con trai ak

7 Các câu trả lời

Thai 21w thì nặng khoảng 340gr nha mom. Nhưng ăn nhìu ko có nghĩa là tốt cho bé đâu. Nó sẽ làm mom tăng cân mất kiểm soát dễ dẫn đên tdtk dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Mom nên chia nhỏ bữa ăn, đảm bảo đủ các chất đạm, canxi, sắt, viatamin, chất xơ thì bé sẽ hấp thụ từ từ thôi. Vs nữa là giữ tinh thần thoải mái

Theo chuẩn WHO thì thai 21 tuần nặng 340 gr đó mom. Mà mom tăng cân nhiều quá thiệt luôn đó, tăng như này là chỉ vào mẹ k vào con đâu. K phải cứ ăn nhiều là tốt cho em bé đâu mom giờ mom chỉnh lại chế độ đi, ăn đa dạng và đủ no thôi k ăn ráng sau này hại sk cả mẹ lẫn con đó

ăn vừa sức thôi mom, phải ăn nhiều là tốt đâu,đi khám bs k nói thiếu cân nặng thì sao phải lo mình. trước bầu cũng 42kg mà lúc sinh 58kg ,con 3kg6 , mấy tháng cuối tăng nhanh lắm,mom k phải lo

21w là 360g nha m.. cả thai kỳ chỉ nên tăng 10-12kg thôi nè.. k phải chứ ăn nhiều là tốt, ăn đủ chất mới tốt m nhé..

Dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu Mom. Đi SÂ bé khỏe, phát triển tốt là đc nha

tầm này siêu âm bé khỏe là đc nè m

quan trọng là con khỏe m ạ