Lo lắng cho bé

Mm cho mik hỏi bé mik hay bị nổi mụ u mục nhọt quá lúc 3th mấy bị mấy cục trên đầu đi tới Nhi đồng uống thuốc k bk bao nhiêu r hết giờ bị nữa ngay cái vú hôm bữa đi khám trong bv tư bà bs ns k có j chắc ai ngắt nhéo mà có ai ngắt nhéo đâu s đó 3 hôm s nó sưng đỏ bé đau khóc giật mik hoài r ngủ mớ bỏ ăn... nữa đi vào bv công ns k đủ ng khám bh nên mik ẩm đi bs tư ta kê thuốc uống cho gom lại r bs fai gạch lấy cục mủ bên trong ra lo quá chưa hết lo cái vú giờ cái đầu nổi nữa bé mới 7th19 nhót ruột j đâu bị tuột kí nữa 😟 k bk s đâu nổi hoài bs ns trong cơ thể thải ra mà đâu có hoài 🥺 hay do thiếu chất mm #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

bé nhà mình cũng vậy đó mom có mụn mũ luôn mà cục nào cục nấy bự bự k à.đi khám da liễu bs cho thuốc tắm với thoa rồi mình kèm thêm thuốc tam xà đởm .pha với uống cho bé uống chổ bên trong ra hết giờ lấy thuốc tắm bs cho tắm mỗi ngày. bớt nhiều rồi.

Đẩy bài cho m. M nên đi bệnh viện lớn xem. Bệnh viện nào khám thì cũng ưu tiên người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật và phụ nữ mang thai k có lý do j mà k có ng khám

3y ago

mik đi bv Thị xã Tân Châu lun á mà chán bv này lắm z k ak 😖

chắc là bé nóng quá rồi đó mom nấu cháo lươn, đậu xanh cho bé ăn nha nổi mụ mom nhai hoặc xay đậu xanh rồi đắp lên là nó sẽ ra mủ và lành thôi

m hạn chế tinh bột lại nhé, kiểm tra lượng đường trong máu xem có cao hơn bình thường ko

3y ago

mik ăn cơm rất ít chỉ ăn đồ ăn rau trái cây k ăn j nóng hết mà z 😓

mình nghĩ ko phải do thiếu chất đâu. Có thể do cơ địa nóng quá chăng?

3y ago

chời, xa quá 😿

nghe xót ruột thế.. đi bv lớn luôn xem s mom..

3y ago

bv lớn ns chắc ai ngắt nhéo nhiễm trùng mà ai đâu ngắt có mik vs mẹ ruột mik chăm ak cái bs kê thuốc mà k hết

❤️ chúc bé mau khỏe

đẩy bài cho m

đẩy bài