Bầu tập đầu

Làm sao để tránh tình trạng bị tiểu đường thai kì hả các mom ơi cho e lời khuyên vs

10 Các câu trả lời

hạn chế uống sữa bầu ngọt . ko ăn cơm nhiều. ăn rau và thức ăn thôi mom. thực đơn của mình mom tham khảo nhé sáng ăn sáng binh thường uống ly dinh dưỡng bầu trưa ăn 1 chén cơm rau thịt cá ly sữa tươi không đường tối 1 chén cơm rau thịt cá . đi ngủ uống ly dinh dưỡng bầu . mình uống loại dinh dưỡng bầu chỗ Zalo mẹ này thấy ok ko sợ tiểu đường mà thơm dễ uống. mom sang tìm hiểu xem 0989688394