Tiểu đường thai kỳ

#LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem Các mẹ ơi, hôm nay e đi xét nghiệm đường và nhận kết quả là tiểu đường thai kỳ.. e search thông tin thì thấy những mom bị tiểu đường thai kỳ thì có nhiều nguy cơ này nọ.. nên thấy lo và buồn quá... có mẹ nào đã từng trải qua tình trạng giống em ko nhỉ. E mới tập đầu ạ

4 Các câu trả lời

nhìu ng bị tđtk lắm mom. Mom hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt, nước dừa, nước mía. Ăn rau xanh nhìu lên, mua bưởi ko quá ngọt ăn nhé.

2 đứa nhà tớ đều bị. nhiều nguy cơ nhưng quản lí tốt thì vẫn khỏe mà

cảm ơn các mom.. e đang cố gắng điều chỉnh đây ạ

mom đừng ăn ngọt, hạn chế tinh bột, và ăn nhiều rau vào