các mom ơi.

Hiện tại e mang thai đc 4thang rồi. Ko bjk giai đoạn này có hạn chế kiêng cử ăn uống ji nữa ko ạ ??. Dạo này bớt nghén mà lại hay thèm ăn vặt. Như đu đủ chẳng hạn. Mà nghe ng nhà nói ko ăn đc. Các mom tư vấn giúp e với ạ??

18 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Phiền m vào link cho bé xin 1 ❤ vợi ạ. Cám ơn m nhiều lắm 😗 1. https://community.theasianparent.com/booth/1209449?d=android&ct=b&share=true 2. https://community.theasianparent.com/booth/1209426?d=android&ct=b&share=true

Vẫn kiêng những thực phẩm gây co bóp tử cung như rau ngót mướp đắng dứa dừa. Đu đủ chín ăn tốt nha, chống táo bón đó

an đu đủ chín tốt m nhé k nên ăn đu đủ xanh thôi. minh bầu tháng cuoi an nhiu đu đủ lm

k nên ăn đồ để lên men ,như dưa cải, cà muối, sẽ làm khô ối nha mum

chỉ kiêng đu đủ xanh thôi,chứ đu đủ chín thì nhiều chất tốt mà

Hihi mình thèm gỏi đu đủ ghê mà lúc bầu k ăn đf

Đu đủ chín ăn đc nè mom kiêng đu đủ sống thôi

ăn đu đủ chín tốt lắm mẹ ạ. sao lại kiêng

Thèm thì ăn thuj mom Ăn vừa phải thuj hổng sao

mom ăn đu đủ hườm với đu đủ chín đc ạ