Ko biết cho con ăn dặm thế nào

MN ơi bé e đc 6th7ngay mà e ko biết cho bé ăn bao nhiêu cử , rồi lúc ăn bao nhiêu lượng bột , bé tăng lên từ từ lượng bột có tăng cử ăn ko ạ e chỉ cho bé ăn 5-6 muỗng vào sáng sớm vì bé e hay khó tiêu bú ít đồ bột#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

Mới tập ăn thì cho bé ăn lỏng ngày 1 bữa vào buổi sáng thui. Lượng ăn thì theo dõi bé, cho bé ăn theo nhu cầu nhưng lúc đầu chỉ cho ăn ít thui m nhé

Mới tập ăn thì nên cho bé ăn lỏng và ăn vài muỗng thôi mom, lúc đầu ăn cữ trưa khoảng 1 tuần mom tăng lượng và cho ăn cữ trưa và chìu nhé

2 cữ m ạ sáng và chiều sáng khoảng 9h chiều khoảng 3h mới tập nên ăn nên lượng rất ít m nhé

mới ăn dặm thì chỉ cho ăn lỏng, ít, nên ăn vào buổi trưa, chiều m nhé

m mua bột ngọt, pha lỏng thôi, lúc đầu thì 1 muỗng lúc 10gio sáng

mới ăn thì ăn lỏng thôi m ạ. Ăn 1 2 muỗng trc đã mom.

1-2 cữ thôi m, có thể 1 cữ chính 1 cữ trái cây

tu lỏng đến đặc. từ ngọt đến mặn

hóng ké