Cai sữa cho bé

Chuyện là bé nhà e được 18m rồi e đang cai sữa bé nhưng ban ngày thì không sao mà cứ đêm là bé khóc lóc đòi ti mẹ pha sữa thì bé không chịu ti bình vs lại e thấy 2 bầu ngực căng và đau quá có cách nào bớt đau không ạ e cai được 2 ngày rồi ạ. Có mom nào đã từng cho e xin kinh nghiệm vs ạ, thanks.

12 Các câu trả lời

mom ăn lá lốt đảm bảo hết sữa nhanh nhé đêm thì mom cho con ngủ riêng ,ngủ chung với mom mom phải kiên định mom ạ.con khóc thì cho con uống miếng nước mấy bữa đàu con sẽ khóc nhiều nhưng dần dần con hiểu kg đc bú nữa con sẽ bớt dậy lại.con e ngủ chung với e mà mấy đầu e cho con uống sữa ngoài xong sau e cắt luôn cữ đêm.vừa cai đc sữa vừa cai đc bú đêm á mom

3y ago

oh . thanks mom nhe

nhờ ba bé giúp nè mom 😶 căng quá chườm nóng hạn chế ăn đồ có sữa ... chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

3y ago

dạ em cảm ơn m. tại ba bé đi làm ban ngày nên đêm về e không dám phiền ấy m sợ ba đi làm mệt

mom mua thuốc hạ sữa về uống nha, nói người ta là cai sữa mà bị căng sữa á

3y ago

vâng thanks mom ạ

Mom mua viên tiêu sữa ấy, ko để căng vậy dễ bị tắc tia áp xe mệt đó mom

3y ago

vâng cảm ơn mom

Mình cũng định cho bé cai ti. Nhưng lo buổi đêm bé đòi

3y ago

vài ngày đầu bé nhà e cũng khóc ròng đòi ti đêm á mom . xong e lấy băng keo dán rồi nói vs con là ô kẹ cắn vú mẹ dơ rồi không bú được nữa làm vào ban ngày khi bé doi ti á mom cho bé có cảm giác sợ sau đó bé quen là không dám đòi ti nữa đâu

mom uống đá, ăn đồ cay nóng cho sữa đừng về nữa..

3y ago

vâng thanks mom

uống nước lạnh, hoặc mua viên tiêu sữa về uống m

3y ago

oh vậy hả m. e cảm ơn ạ

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho m

đẩy bài cho m