E xin mẹo cai sữa đêm cho bé với

#xinýkiến #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Bé nhà cm mấy tháng thì ngủ thẳng giấc đến sáng vậy? có phải tập hay có mẹo nào k, cho e xin cách cai sữa đêm cho bé với. Con e gần 1 tuổi rồi, đêm nào cũng rúc đòi bú mấy bận liền mà chỉ mút mút dc mấy cái là ngủ mất nhưng hễ mẹ rút ti ra thì lại tỉnh. Đợt này cuối năm lại nhiều việc nữa, cả 2 vc đều mệt kinh khủng 😣 trời cũng sang đông rồi, lắm hôm để ox dậy pha sữa mắt nhắm mắt mở thương ghê 🥺 🥺

2 Các câu trả lời

Bé nhà mom quen ngậm ti vậy nhìu khi k phải tại đói đâu mà là con k tự chuyển giấc dc nên mom muốn cai đêm phải thật sự kiên trì và cứng rắn vì tuần đầu chưa quen con sẽ khóc lóc vật vã lun. Mún để bé k lẫn lộn giữa ăn và ngủ mom nên giãn cữ dần rồi cắt hết tất cả các cữ đêm đi, cthe dùng thêm ti giả và cho bé ngủ riêng vì nằm cạnh mẹ ngửi thấy hơi sữa là lại đòi đấy

1t mà vẫn bú đêm hả mom, sao con kiên trì quá, bé nhà mình 3m là tự động bỏ ti r lúc đó lo sốt vó cứ ép con dậy ti cho đủ sợ bị thiếu sữa con k tăng cân. Mom thử giãn cữ trước đi khoan cắt vì con sẽ khóc đó. Trc khi ngủ cho con bú no, khi con tỉnh đòi ti mom vỗ về con và cho ngậm ti giả để vỗ giấc. khi nào con khóc nhiều là đói thật hãy cho ti. Giãn từ từ là sẽ cắt đc luôn