Mình bầu được 6 tháng rưỡi rồi, nhưng vẫn ho nhiều, có đêm ho k ngủ được. Có cách nào hết ho k ạ?

Làm mẹ lần hai

9 Các câu trả lời

mình mua chanh đào, ngâm đường phèn, mật ong, nhớ ngâm trên 2 tháng mới dùng. vợ bầu 2 tháng ho lắm, ngậm liền là đỡ ho luôn. hoặc cần gấp thì hấp cách thủy quất + chút gừng là dùng đc luôn

mình bầu 20tuan mà ho đến nổi đái trong quần. mom làm theo mình lấy cam sành nữa trái chân cách thủy bỏ vài hột muối, khi cam chín vắt lấy nước uống. ngày mình uống 2lan là hết

lúc mình gần sinh cũng ho nhiều bs cho uống eugica á mom. sáng 2 viên, chiều 2 viên

tầm này uống thuốc được, mom đi bs hoặc ra hiệu thuốc nói thuốc cho bầu

mon ra tiệm thuốc mua loai danh cho bầu á.loại siro.uong hay lắm

M ngậm chanh muối lúc ngủ. Dịu họng hơn đó ạ

Hấp cách thuỷ mật ong, chanh, gừng nha mon

Ngậm chanh muối hết ho nhanh ạ

chanh đào thử xem mom