mẹ đang bầu

em đang bầu 5 tháng mà em ho cả 2 tháng nay k dám uống thuốc tây nên ai chỉ cách gì e làm cách đó. Nào là siro ho bảo thanh, uống lá é, uống lá tần các kiểu mà chỉ thấy ho nhìu hơn. Ban đêm ho k ngủ dc mệt người lun. Mọi người có ai bị như e mà trị hết k chỉ e với

33 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng trước mk bầu hay cúm lm mua về uống thấy đỡ mà ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bây giờ mk cho bé nhà mình sử dụng luôn,mình vẫn sử dụng liên tục để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

nếu b khỏe mạnh bt ăn ít tía tô cũng đc. còn có vấn đề thì tuyệt đối ko, b cắt chanh cả vỏ + gừng pha nc nóng, để nguội rồi uống hàng ngày. ăn nhiều cam .tăng sức đề kháng chống bệnh tật. m uống đều nv khỏi lúc nào ko hay

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun em mua chổ zalo c này 08983242,11

Hồi mình có bầu mình ho đến tuần thứ 20 mới hết bạn cứ uống nước nhiều thôi vì đó là do thay đổi hoocmon. Bsi khám cho mình bảo vậy

M uống siro húng chân đường phèn+tinh dầu tỏi nhé kháng sinh tự nhiên lên an toàn cho mẹ bầu cũng đang dùng thấy ok ak mình mua của Sđt Zalo 0973/699/582 này ak

mình ho trước tuần 17 đến giờ 22 tuần ho nặng hơn. mệt quá nên mới đi khám bsi cho thuốc về uống 5ng kb sau 5ng sẽ ntn 🤪

Mình giống mom ho gần tháng bao nhiêu gừng mật ong quất các kiểu ko đỡ sau phải uống thuốc tây của bà bầu mới khỏi ý

Mom bữa nay đỡ ho chưa ? Mình đang xài tinh dầu thiên nhiên trị ho xài ok lắm mom có xài thì nt mình nha

cứ 2 thìa mật ong hấp 3 lát quất bạn uống buổi sáng,đảm bảo khỏi

ngậm nước chanh đào ngâm mật ong.nhậy lắm.mjk uống thấy đỡ