Ho cả đêm không ngủ được lun ạ. Stress quá mấy chị ơi

Mấy chị ơi e bầu 24 tuần mà ho quá bác sĩ kê đơn uống vẫn k khỏi dùng mọi cách cũng k hết ho được,… mấy chị có cách hay mẹo gì để giảm ho k ạ. E ho cả đêm không ngủ được stress quá mấy chị ơi 😞😞😞

13 Các câu trả lời

mom uống nước tắc và mật ong nhé. tắc mom xắt lát mỏng rồi cho mật ong và nước ấm vào. uống lúc còn ấm. xác quả tắc bỏ hạt nhai nuốt luôn nhé.

10 lá chanh+ ít gừng, tất cả xắt nhỏ cho vào nồi với 250 ml nước đun lửa nhỏ đến khi còn khoảng 100-150ml thêm đường phèn vào uống từng ít

siêu ' tranh với mặt ông nước ấm uống ngày 3 lần từ từ giảm mình cũng ho lấm luôn mỗi lần ho là ước quần uống giờ hết ho mưng vá

mình cũng vậy 24 tuần ho toi 27 tuần gio ít ho rồi mình uống rừng voi vo quít nấu 3 chén nấu còn 1 chén uống hàng ngày khỏe cho cổ họng

có thể uống 1 lần 2 viên eugica. ngày 2 lần. lúc mình sắp sinh cũng ho qua trời bs cho uống như thế

Mình củng bị ho . Bạn chưng tắc với đường phèn ăn đi mình áp dụng và đã hết

ho mọc tóc đấy.m bị 1 tháng tự khỏi.làm mọi cách ko đỡ đâu

m thử dùng hoa đu đủ đực ngâm mật ong nhé, hiệu quả lắm nhé

mình hay ngậm lát gừng đi ngủ í,thấy cũng ok

Ngậm chanh hoặc quất cùng ít muối