Cho e hỏi a

Làm giấy đăng ký kết hôn ở Nha Trang tốn bao nhiêu tiền ạ

24 Các câu trả lời

chuc m suc khỏe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Tuỳ vào thời gian m đăng ký sớm hay muộn tính từ thời điểm kết hôn. Nếu đăng ký ngay thì k mất phí còn để càng lâu thì phí theo thời gian đó

Tuỳ thuộc vào thời gian sớm hay muộn tính từ khi 2 ng kết hôn đến giờ nữa

Chỗ e làm giấy đăng ký kết hôn miễn phí mà mom làm cũng nhanh lắm

phí đăng ký kết hôn hình như có 20-30k thì phải. Rẻ lắm.

lệ phí hành chính có gắn ở ủy ban đó mẹ

đki như thường ngày có mấy chục ngàn à m

ck e thì kêu là làn giấy kết hôn cỡ 10tr

3y ago

chỗ mk miễn phí

nhờ ng quen ở đó hỏi thử mom