thử đường trong thai kì tốn bao nhiêu tiền

Mom nào đi thử đường rồi cho em hỏi, tốn cỡ bao nhiêu tiền ạ

37 Các câu trả lời

Bữa mình làm lần đầu 250k. Do đường cao nên phải thử thêm 4 lần mỗi lần 80k. 4 ngày thử 1 lần. Mình khám trung tâm y tế tỉnh Bình Dương. Chứ khám tư mắc lắm.

mình không nhớ rõ, nhưng không nhiều đâu mom. Đây là một trong những kiểm tra cần thiết để tiện trong việc ăn uống tốt nhất cho thai à m

Khoản trăm mấy hà m ơi! Mình mới đi hồi 18/11 này. Cũng tùy theo nơi khám nữa

thu duong thi m di buoi sang k an uong gi nhe khoanh 200k

200k thôi m,mình mới đi 10ngày trước

Đi vào buổi sáng hay chiều vậy

4y ago

Cảm ơn nhiều hjhj

Cảm ơn các mom nhiều nhé

Mình làm là mất mấy trăm thui

từ dũ mới đi hôm wa 160k m

Mình khám 158k bv Từ Dũ nè