Em mún đăng ký kết hôn??

Cho e hỏi là e có con riêng nhưng chưa cưới , mà mún kết hôn với người hiện tại , mình đi đăng ký kết hôn cần giấy tờ gì ạ , tại e cũng hong rành giấy tờ 😶

15 Các câu trả lời

cmnd với giấy chứng nhận độc thân ở xã của mình ùi qua xã của ck đăng kí kết hôn á ( đem sổ hộ khẩu với nếu có yêu cầu khám sk tiền hôn nhân thì đi khám lun á )

giấy xác nhận độc thân của người kia nếu là đăng ký nơi mom ở và ngược lại + CMND + hộ khẩu + giấy khám sức khỏe tiền hôn nhân.

(CMND,Sổ hộ khẩu chính và photo),Giấy chứng nhận độc thân của 2 người nha mom đkí kết hôn cũng nhanh lắm

Mom nên mang theo : Chứng minh thư ,sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận độc thân . Vậy thôi ạ

cmnd, shk, giấy độc thân, đem theo bản gốc để đối chiếu

giấy xác nhận của xã với cmnd của hai bạn ạ. shk nữa ạ

giấy xác nhận độc thân của xã bạn đang ở cmnd hộ khẩu

chứng minh thư với giấy chứng nhận độc thân bạn ạ

giấy xác nhận độc thân là 1 cmnd là 2 hộ khẩu là 3

sổ hộ khẩu, CMND, giấy chứng nhận độc thân