Thai 8w

Làm cách nào để chữa nghẹt mũi cho mẹ bầu 8w ạ, thỉnh thoảng cơ thể cũng nóng lạnh thất thường.

13 Các câu trả lời

Hồi trước mang thai mình cũng bị như bạn. Bs bảo không sao, do cơ thể thích nghi với phát triển của con thôi. Mom nhỏ nước muối sinh lý và thoa dầu khuynh diệp lên mũi sẽ đỡ nhiều đó mom

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Uống trà gừng á m M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Mình cũng bị. Nhìu khi ck cứ nghĩ vk bị sốt. Lo lắng

dùng nước muối sinh lý dạng tép ý m

Uống đồ ấm, xông dầu phật linh

Uông gừng với mật ong đj bạn

Nhỏ nước muối sinh lí

nhỏ nước muối ak m