chỉ mẹ

mẹ bầu 8w bị sổ mũi có cách nào chữa k các mom. chỉ giúp e với ạ

7 Các câu trả lời

B bại hắt hơi sổ mũi à. Nấu cháo hành tía tô ăn nóng ra mồ hôi là khỏi b ạ. Mình hồi 7 tuần cũng bị ăn 2 ngày là khỏi. Bên canh đấy bạn mua 1 vỉ cảm xuyên hương về để xông đường mũi. hoà thuốc vào cốc nc nóng, quấn giấy cứng thành ống nhỏ vừa 1 bên mũi xong bịt kín miệng cốc vào chỉ để lỗ đúc vừa ống giấy thôi.xong ngửi đều 2 bên mũi. Dễ chịu lắm. Lm thử đi.

4y ago

Ok rồi hả. Cm nhé

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

Mom ăn các món có tỏi hoặc ăn tỏi trực tiếp sẽ đỡ cảm cúm nhé

quan tâm

tt

.