mẹ bầu 8w

Các mom ơi e bầu 8w mà ngen ngẩm k ăn dc mệt quá hay bị nônlại bị đau lưng nữa.2hom nay ng nóng khó chịu.chảy nc mũi nữa...ng mệt k còn sức j cả.làm tnao để khỏe bây giờ các mom ơi...

9 Các câu trả lời

Trk m cũng vậy. Sau đó dk mn chia sẻ dùng thử bộ wellness thế là m dùng về thấy khoẻ hẳn lên b ạ. Vì m ko ăn uống dk j nhug uống sữa đó lại dk b ạ

giống e lúc 8w quá đi khám mới biết mk 8w từ khi nào ý. tại kinh k đều nên kb có thai. vì vậy chẳng ốm nghén gì cả n ên đi khám cũng nhạc nhiên

Nghén quá thì nên đi khám lấy thuốc uống cho đỡ nghén mom nha

ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ nha mom

uống nước trà gừng cho khỏe á m

ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ m

1y rồi

1y trc

qt