bầu 8w

Bầu 8w mà ngày nào mình nằm xuống cũng bị nghẹt mũi mặc dù nhỏ nước muối sinh lý nhưng không hết..có mẹ nào có cách trị cho dứt điểm không..chứ mình k thở nổi cũng không ngủ thẳng giấc..help me..?? tks mom ??

2 Các câu trả lời

Gần đi ngủ mom uống chút nước ấm, lấy nước ấm mà xông mũi. Trc khi ngủ có thể uống sữa ấm, ăn chuối chín, uống mật ong sẽ dễ ngủ hơn. Mh thử rồi

5y ago

K biết khi nào mới hết nghẹt mũi..khó chịu kinh khủng.mom có nghén không

Thai hành thôi mom . Vài tuần khoẻ hơn

5y ago

Hi vọng là vậy chứ không ngày nào ngủ thẳng giấc thở k nổi luôn