Cho e hỏi bé em bữa giờ xài bình agi nay tượng nhưng không chịu hợp tác nữa

Là sai vậy mn

10 Các câu trả lời

có thể do bình,có thể do núm ti.cũng có thể do bé không thích ti bình nữa mà thích ti mẹ hơn.như bé nhà mình đó.sang tháng thứ 3 tuyệt nhiên ko chịu ti bình.dù đã đổi mấy loại bình.nhất quyết bé đòi ti mẹ.

Mom xem mồm bé có sưng lợi k. Sưng lợi là bé đau bé k bú đấy mom ạ

Mom xem bé có biểu hiện gì khác không đổi núm ti mới cho con

thank các mom nha để mình thử xem

bé được gần 3 tháng rồi ạ

mom thử đổi bình khác xem sao

mom thử đổi bình khác thử

Hay đổi núm thử xem ban

Mom đổi bình thử xem s

Đổi bình khác b ơi