LYMPH NODES at the back of babies head, any thoughts about this? npansin ko hilig mgkamot ng ulo ni baby kaliwat kanan malapit sa batok wala namng something nakapa ko may parang pea sized na bukol. Ginugoogle ko sa pag kakaintindi ko para syang kulani. Kung may infection un ang nag fifilter para dimakapasok ang bacteria o halimbawa nag ngingipin na si baby pede magkameron ng ganon, pero eventually mawawala din. Hindi daw kelngan mag worry kung okay lng si baby. Kaso nappansin ko parang nappadalas kmot nya saulo. Kaya balak ko na xa ipacheck up..baka lang meron na naka pag pacheck up sa pedia regarding the issue.

72 Replies

Yung 9 months old baby ko po may ganyan din magkabilang taas ng batok. Parang 2 montjs palang po sya nakakapa ko na yun. Sabi nila kusang mawawal e hanggang ngayonnpo meron pa din di naman po nagkakasakit baby pwera lang kapag tinuturukan po sya.

1y ago

kamusta na po baby niyo ngayon bby ko po kasi meron din ganyan