Ano po kaya itong 2 pea sized na bukol sa likod ng baby ko 😔

Hi po! First time mom po ako and 9 months na si baby ko . Ask kolang po yung napansin kong pea sized na bukol ni baby sa mag kabilang likod ng ulo nya bandang taas po ng batok . And kinakapa kopo sya malambot naman po sya magkabila.

Ano po kaya itong 2 pea sized na bukol sa likod ng baby ko 😔
6 Replies

hehhe mayron niyan si baby malapit sa tenga niya..sabi nila normal lang yan sa mga babies.wag lang gagalawin palagi..ngayon kolamg nakita sa 9 months na si baby na may mga bilog2x ..hahahah

mhie kumusta na Po c baby mo? baby ko Po KC 1 year old and one month may nakapa Po akong bukol na malambot sa ulo pero pag ginagalaw ko Po Wala man Po xa ng reaksyon.

gnyan din po sa baby ko wg nyo nalang po lagi hawakan mawawala din po yan

Tapos pag ginalaw niyo po siya mommy nagalaw din po no??

7mo ago

napansin q din po yan sa baby q..kinabahan aq qng bakit may ganun..d nmn xa nauuntog..buti nmn normal lang xa

gnayan din sa baby ko kala mo holen na maliit hahahah

7mo ago

kaka check ko lang mi wala na yung sa baby ko. baka kusang nawawala

same din sa baby ko.

Related Articles