Thách đấu bạn thân (11/02)

Luật tham gia như sau: - Liệt kê 03 tính xấu của bạn thân bạn - Người bạn ấy vào trả lời ngay bên dưới comment của bạn kèm @tên bạn + Đúng hoặc Sai Nếu Đúng, bạn sẽ nhận 300 điểm, nếu Sai, bạn sẽ nhận 100 điểm. Mom nào liệt kê nhiều tính xấu và được nhiều bạn thân vào xác nhận nhất, sẽ nhận được thẻ quà tặng Tiki trị giá 100.000 VND Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 11/02/2022

Thách đấu bạn thân (11/02)
272 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Mỹ Linh với nhiều bạn bè comment nhất. Mom Mỹ Linh liên hệ TAP để nhận voucher nhé! Chúc mừng các mom sau đây nhận 300 điểm từ TAP ? an an ? ⏳Chu Tước ☄Patricia Pham ☘Ngọc Hoa☘️ ♨Oải hương ♨ ♻️Thanh Long ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ❄Ryna Nguyen ❤Ho Van❤ ❤Tạ Minh Anh An Kiều Apple Chau Bá Hiển Bảo Khôi Bien Dang Le Bình Nhi Bơ Chutram Công Minh Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? Đinh Thế Thạch Đồng Thanh Duong Dung Em Ngô Hải Yến Hang Nguyen happy hiền nguyễn Hiền Thọ Hoa Cỏ May ☘ Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hướng Dương Huong Vu Huyền Trân Khánh An Khanh Phan Minh Kim Phượng❤️ Lê Đ BẢO NGỌC Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Như LNT luu gia han Mẩy Được Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Kitty Mẹ Xí Muội Minh Pham Mộc Hoài Hương My Mỹ Linh Nghĩa Lê Ngo Huong Ngọc Bích Nguyen lan nhan luu Nhi Nhi Nông Thị Hậu ?? Nuti Trần Paris Phamhang Phan Giỏi❤? Phan Kim Chi Phương LAN ? Sang Sang ☘️ SONG NGƯ thanh dat .. Thu Huyen Thư Nguyễn Thu Uyen Thuy Phan Thuy Tien Tran Mai Trần Như Quỳnh Trần Thiên Ân Trang Ton TTĐ Tuấn Sang♥️♥️♥️♥️♥️ Tuyet Thiet Voi Con Vu Thi Bich Lien

1. Hứa thật nhiều, thất hứa cũng quá chời nhiều 2. Trong tâm, vợ con ko bao giờ là no.1 3. Nhậu nhẹt 4. Tất cả các lễ tết trong năm ko bao giờ có mặt ở nhà. 5. Tuần về nhà dc 2 lần, 2 lần cộng lại chưa dc 24 tiếng đồng hồ. cái 4 và 5 tuy ko phải tật nhưng vẫn ghim 👌 v biết hnay ck trực ban trên catp, cũng chưa chắc gì ck đọc tn của v trong zalo nhưng nếu đã vào dc đây, đọc cmt này thì tự suy ngẫm lại. Btw, vẫn tiếp tục block. 🙂

2y ago

@Ryna Nguyen + đúng 😥

@Ryna Nguyen : thẳng tính, một khi đã nói hay bức xúc điều gì là nói cực nhiều. do tính cách quá thẳng thắn lên nhiều người hiểu lầm.

2y ago

lâu quá ko thấy mom 😂

@#NguyễnGiaBảo chồng : Ngáy to hay ngủ mơ ,tính trẻ con, nói còn nhiều hơn vợ ,nóng vội "chắc ông chồng nào cũng có điểm này 😂"

- khi thì lặng im k chịu nói,khi thì lại nói quá nhiều - không gọn gàng - hay nghe người khác nói mà lại k tìm hiểu kỹ càng

2y ago

@Tuyet Thiet + đúng

1. nói thẳng thường hay mất lòng 2. thức khuya 3. lười giải thích vấn đề, ai nghĩ sao thì nghĩ 😅

2y ago

@Thư Nguyễn + Đúng 😂😂

hội bà 8 thích chọc ghẹo hàng xóm chửi nhau hay mang bịch rác để trước cửa nhà mình

@Heo Nt -nóng tính -bộc trực -thức khuya -nấu ăn dở -hát dở -hậu đậu -mê phim -ham ngủ -

2y ago

@Heo xinh đúng

@Ryna nguyen -nóng tính -thẳng tính -quá nhiệt tình đâm ra nhiều khi bị hiểu lầm

Hang Nguyen : hát dỡ mà hay hát 🤣🤣🤣 . thức khuya . cầm điện thoại nhiều

2y ago

@Minh Pham + đúng