Thách đấu bạn thân (11/02)

Luật tham gia như sau: - Liệt kê 03 tính xấu của bạn thân bạn - Người bạn ấy vào trả lời ngay bên dưới comment của bạn kèm @tên bạn + Đúng hoặc Sai Nếu Đúng, bạn sẽ nhận 300 điểm, nếu Sai, bạn sẽ nhận 100 điểm. Mom nào liệt kê nhiều tính xấu và được nhiều bạn thân vào xác nhận nhất, sẽ nhận được thẻ quà tặng Tiki trị giá 100.000 VND Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 11/02/2022

Thách đấu bạn thân (11/02)
272 Các câu trả lời

1. nói thẳng thường hay mất lòng 2. thức khuya 3. lười giải thích vấn đề, ai nghĩ sao thì nghĩ 😅

2y ago

@Thư Nguyễn + Đúng 😂😂