Không cần đủ điểm, chỉ cần đủ game!

Bỏ túi phiếu mua hàng Co.op mart dễ ợt! Luật chơi đơn giản như sau: Hãy điền vào chỗ trống bên dưới: Tật xấu của chồng bạn là…? 01 phiếu mua hàng Co.op mart trị giá 100k dành tặng cho mẹ nào có bình luận được nhiều lượt thích nhất! 100 điểm dành cho 05 mẹ “bêu rếu” tật xấu của chồng nhiều nhất! Mỗi tật xấu được tính là 01 comment nha các mom! Nếu chồng có nhiều tật xấu, các mẹ liệt kê nhiều comment để AD dễ xác định người chiến thắng nha! Vừa xả stress vừa được tặng quà, mẹ ngại gì không thử đúng không? ? Hạn chót tham gia: 10/03

Không cần đủ điểm, chỉ cần đủ game!
317 Các câu trả lời

ck e lúc nào cũng cho mình là đúng, tính gia trưởng, k bao giờ san sẻ công việc với vợ, lúc nào cũg có câu cửa miệng " có vk để làm gì" cả ngày chỉ chơi game, đag chơi game mà hỏi 1 câu cũg gắt lên. 100 lần cãi nhau thì 100 lần là lỗi của e, k thì cũg là do e dỗi vớ vẩn. Bản thân thì chỉ biết chơi game, lướt fb, cmt dạo rồi nt với bao nhiêu người( cả mấy đứa con gái đáng tuổi cháu) nhưg cứ thấy vk cầm đt thì lại nói" lại nt với thằg nào, soa k lo lên mạng mà đọc xem nên làm.gì, ăn gì tốt cho con" . Ngoài quan tâm mồm ra thì chả làm gì, em bị đau đầu, đau lưng, rút mông ,.. thu thoảng mới dám rên rỉ thì lại nói suốt ngày kêu than. Ck các mom còn có " nhưng được cái/ nhưng bù lại" chứ ck e chả được cái j hay ho cả,, từ khi lấy ck, suốt ngày tủi thân mà khóc, vì nghĩ cho con mà nhẫn nhục, chứ k chắc về ngoại lâu rồi.

Ck t được cái hoàn hảo các mẹ ạ. Chuẩn điểm 10luôn. Là đàn ông, hắn men - lỳ đến gia trưởng. Có chính kiến đến mức bảo thủ. Thể hiện sự đàn ông của mình bằng tính cách nóng như lửa. Ẩu đoảng cũng vô địch thiên hạ. Ham hố karaoke, nhìn thấy gái xinh là mắt sáng rỡ ( mặc dù chỉ sáng thôi chứ không làm gì thì t cũng ghét rồi). Hắn cũng biết xì hơi như ai. Ngủ thì đầu ở ngoài mép giường nhưng chân nhất định phải nằm chéo trên giường như hình tam giác. Nói chung là, nếu t kể về những tính cách hoàn hảo của ck t thì chắc tới khuya chưa hết. T nhất định chấm cho ck t điểm 10 vì đó là ck t, là bố của các con t. Vì thế, các anh chị em vui lòng không thắc mắc. 😁😁😁

Tật xấu của ck mình là mỗi lần hai vk,ck cải lộn.Mình thì ghét không thèm nói còn ck mình thì ngược lại, lầm bầm nói miết tới 1,2 giờ sáng cũng còn nói, cứ lôi chuyện xưa lắc xưa lơ ra kể lễ 😂😂😂nên mỗi lần cải nhau xong thì mình phải lấy bông nhét tai để khỏi nghe ổng lầm bầm ...bù lại được cái sạch sẽ bà cố, đi làm về mệt nhưng lúc nào vô tới nhà là lấy khăn lau nhà mà toàn dùng khăn lom khom lau(ổng bảo lau vậy sạch hơn dùng cây lau) còn ngày nào k làm ở nhà lau nhà ngày 3 lần, quần áo con lôi ra giặc tay thôi, la mình đồ con ních giặc máy k sạch mà mẹ mầy toàn giặc máy 😁😁😁,nhắc tới ổng buồn cười k chịu được hiiiiiiiiii

Chồng em là một người tuyệt vời các mẹ ạ anh ấy chưa bao giờ làm em phải thất vọng❤❤ban đêm anh ấy ngủ ngáy rất to nhưng em thương anh ấy và dần khi ngủ em không thể nào thiếu đi được tiếng ngáy của anh ấy😴😴 Nên đối với em chồng em là một người tuyệt vời không có bất cứ tật xấu nào cả các mẹ ạ...😊😊

Xấu nhất là ngồi "trị vì" trong toilet lâu kinh khủng khiếp. Hỏi ra mới biết trong lúc đi ị thì chơi game, ị xong rồi mà game còn trong trận, đang dang dở nên nán lại một chút để chơi cho xong. Một chút là gần 1 tiếng 🤦🤦, xui xui mà mình đau bụng trong lúc đó là mình mét Mẹ chồng rồi điện thoại phá game cho bỏ tức.

Ck e từ lúc có con mới sinh ra tật xấu các mẹ ak...bình thường im ắng lắm...đợi đến khi con ngủ thì ôi thôi làm ồn tất cả mọi thứ...làm bé k ngủ ngon dc luôn í...mức xử phạt là bắt ổng dỗ con ngủ lại...lần nào cũng than mà cứ vậy hoài k chiệu bõ...đáng iu hay đáng giận đây các mẹ

Dù nhiều “tật xấu”, nhưng đôi lúc đó lại chính là hạnh phúc, tiếng cười mà mỗi cặp vk ck cần có trong cs hằng ngày. Ko có ai hoàn hảo hết, nên thay vì chỉ trích nhau, hay cãi nhau, thì hãy xem những “tật xấu” đó là niềm vui mỗi ngày ☺️

Tậy xấu của chồng em là vô tư thành vô tâm, nghiện game, bình thường rất yêu thương vợ con nhưng có 1 người thứ ba như bạn bè, họ hàng thì vk con không là gì cả. Và tật xấu quan trong nhất là rất nóng tính ko kiểm soát đc bản thân khi lên cơn nóng

Tật xấu của chồng e là ko bao giờ chịu nhận mình sai ,nhưng dù đúng hay sai a cũng là người đi năn nĩ e hết.Và mỗi lần gây nhau đoạn căng thẳng a hay phì cười nên chỉ khi nào e quá bực không thì e nhìn mặt ổng cười e cũng cười lun.

Đi đám với bạn bè xong đi tăng 2, tăng 3 chả thèm gọi về nói tiếng để ở nhà trông đợi nóng cả ruột, tới khi về mình lẫy tủi khóc vì lo thì xin lỗi các kiểu, thấy tội rồi cũng bỏ qua