Bilbiling mommy

Lucky to have a fit body after birth. Yung nga lang... may konting bilbil pa rin. Kamusta bilbil natin mga moms? 09/07/20

Bilbiling mommy
34 Replies

eto po pala ang isa sa mga struggles once na nanganak ka na hahaha, 1st time preggy ko po, pero may kakilala ako na 1st time preggy den pero balik sexy talaga katawan na parang hindi nanganak or walang anak 😭 unfair ng mundo haha

Nagagalit ang husband ko kapag sobrang conscious ko raw kahit okay lang ang katawan ko (which is not ang laki ng bilbil ko) hahahahaha pero di nya naman ako pinipigilan kapag nagdidiet at exercise.

fit ako after pregnancy dahil sa puyat, healthy eating and breastfeeding, bumalik taba nung huminto na sa breastfeeding kasi di na conscious sa kinakain 😅

Medyo nabawasan na mag 2 months na si baby. Nag cardio ako sa bahay 2x a day 20mins.. naka keto diet. So very effective after 1 week may progress agad..

4y ago

yes po normal dilivery

Yung abs ko noon,abs-ent na ngayon😪. Pag nakakalimutan kong mag stomach in tatanungin ako ni hubby kung buntis ba ko uli🙄. Minsan ang sarap manakit😒

Sakto lng Yung katawan ko 😊 Dipa bumabalik sa dating payat 😅 Sana di na nga bumalik 😅 pero my konting bilbil pa 1month old c baby 😇

2 weeks after CS so di pa pwede magbalik alindog.. hopefully mabalik ko ung abs ko prior to pregnancy this year 😅 dapat mala solenn ang peg 😂

sakin nun s 1st baby ko mbilis bumalik ktwan ko d ako mtba tpos a 2nd n di n ncontrol ang paglaki un bilbil ko di n umalis ngstay n 😆

aun di pa man din ako buntis may bilbil na. 18 weeks preggy nko di ko alam kung baby bump o bilbil pano nlng pagka panganak ko 😅

mag 5mos na din kami ni bilbil. hirap pa mag diet, nagpapa breastfed pa kay lo. laging gutom