About baby bump

Hello sa mga Mommy katulad ko preggy kamusta kayo? Ask lang mga mi normal lang ba na minsam feel natin walang laman Yung tummy natin Yung tipong parang bilbil lang .I'm 18 weeks and 6 days pregnant

7 Replies

sakin naman pagka gising hinahawakan ko kasi naninibago ko dati kasi maramdaman mo agad si baby ee ngayon Dina masyado... and same sa ibang momies kapag kumakain Ako Lalo na Ng may sabaw Saka kolang sya nararamdan☺️ hahahaha

2y ago

just trust to god lang

same po sakin 18 weeks and 6 days din , kapag umaga medjo maliit tummy ko , pero kapag naka kain na ko halata na at medjo malaki na chubby din kase ako ☺️

2y ago

same tayo mi chubby din Ako

18 weeks 2 days parang busog lang. pag gising sa umaga parang di buntis flat pa din. haha nahahalata lang tyan ko pag busog.

Kapag kumain tsaka bumibilog ung aken. Pero pansin ko sa tummy ko hindi sya malambot kahit maliit lang sya.

2y ago

sakin po malambot matigas sya bandang puson po

same mi!! pag busog lang lumalaki baby bump. tapos parang bilbil lang. hahaha almost 21 weeks na ako

2y ago

nakakapag worried no mi pero Sabi naman Ng OB ko normal Naman Yung Ultrasound ko

Same po haha 18weeks parang bilbil lang

Baby bump ko 5 months onward lumitaw