Bilbiling mommy

Lucky to have a fit body after birth. Yung nga lang... may konting bilbil pa rin. Kamusta bilbil natin mga moms? 09/07/20

Bilbiling mommy
34 Replies

Sabi ng iba pumayat ako pero sabi ng lip ko tumaba nman ako kaso tumaba ng bilbil😂

7months na kami ni belly 😁 ok lang, sexy pa rin naman ako tingnan. naks! hahaha

Bumalik sa dating taba na mas lumala😂 mayat maya gutom e. Efb mom😊

3rd anniversary na namin ng bilbil ko. going strong naman kami. hehehe

stay in na ung belly 😂 i hope bumalik sa normal (crossfinger) 😁

4 months na kami ng bilbil ko😭 namimiss kuna yung dati😭

ayos lang..... bawal muna mag diet at my dumedede na bata....

Ang laki2 parin kaht na mag 2 na c baby.. Hirap na magpapayat

mejo natatanggap ko na na forever na kami nito

Walang nagbago, mukhang buntis pa din 😅😂