Low Lying placenta

Hello mga mommy! First time Mom po ako.Sino po dito ang low lying ang placenta tapos may spotting po? 2 days na din po ako nainom ng duphaston. 1 week na po kasi spotting ko medyo nag worry na po ako o mawawala din po ba ito? Salamat po sa sasagot❤️❤️

2 Replies

same sa 1st pregnancy ko. patong mo balakang mo sa 2 unan and stay on that position for 5-10 mins. repeat kung kailan pwede or kung kailan kaya. umakyat ang placenta ko. di na need magpahilot.

1y ago

Thank you mommy❤️

Hi mhie. Low-lying din ako at 14 weeks. Pero no spotting po. No meds prescribed kasi wala namang contractions nakita sa utz or anything that I feel..