Low lying placenta with spotting

Hi. May low lying placenta po ako. Totally covering the opening of cervix. Nagpa ultrasound po ako and okay naman po si baby. Wala pong binigay na pampakapit. Bed rest lang po. Sino po nakaranas ng same sakin? Nag aalala kasi ako kasi 2 days na ako may spotting. Super onti lang naman po brownish blood. Then may doppler ako minomonitor ko si baby. Nag aalala lang kasi ako habang may spotting pa hayst.

Low lying placenta with spotting
6 Replies

20weeks ako mommy low lying din ako.. 28weeks ganon pa din. 35weels and 1day na ako ngayun di ko pa alam f ok naba sabi kasi ng midwife sa 36 or 37weeks nalang daw ako pa ultrasound para sure. kasi transverse position din kasi position ni bb at 28weeks.. sana maging ok na.. pero pasalamat ako di naman ako nag spotting.