Low lying placenta with spotting

Hi. May low lying placenta po ako. Totally covering the opening of cervix. Nagpa ultrasound po ako and okay naman po si baby. Wala pong binigay na pampakapit. Bed rest lang po. Sino po nakaranas ng same sakin? Nag aalala kasi ako kasi 2 days na ako may spotting. Super onti lang naman po brownish blood. Then may doppler ako minomonitor ko si baby. Nag aalala lang kasi ako habang may spotting pa hayst.

Low lying placenta with spotting
6 Replies

bedrest ka mommy..wag makipag do kay hubby .. then if schedule nyo na sa OB ask kau or if di parin nawawala ang spotting ask kau ng pampakapit. .sa 2nd child ko low lying placenta ko .di na naagapan npaanak nako ng 28 weeks. .ok nman si LO malaki na xia ngaun..