Low lying placenta with spotting

Hi. May low lying placenta po ako. Totally covering the opening of cervix. Nagpa ultrasound po ako and okay naman po si baby. Wala pong binigay na pampakapit. Bed rest lang po. Sino po nakaranas ng same sakin? Nag aalala kasi ako kasi 2 days na ako may spotting. Super onti lang naman po brownish blood. Then may doppler ako minomonitor ko si baby. Nag aalala lang kasi ako habang may spotting pa hayst.

Low lying placenta with spotting
6 Replies

Same tayo mommy, 2 times ako nag bed rest during my pregnancy kasi low lying placenta din ako.. Kaso meron nereseta sakin si OB na pampakapit, oral at meron ding suppository.. Complete bedrest ka po mommy for baby's sake.. pero nung last trimester ko high lying naman na si baby pero in moderation pa din yung kilos kasi delikado pa din.. Preterm yung baby ko nung pinanganak ko, 36weeks 4 days, but now okay naman si baby ko 😊

3y ago

Nag ka UTI po ako momsh, then siguro na stress ako nag bleeding ako..