ATIN-ATIN LANG: "Is it possible to love my spouse, kahit I don't desire him sexually?"

"Mahal ko asawa ko. Pero parang chore na sa akin ang sex. Ginagawa ko na lang yun para masabing okay kami at para na lang sa kanya. But honestly...I don't enjoy it. Pati BJ pinipilit ko lang..Tapos I just fake my orgasms feeling ko dapat may Acting Award na ako. Kakapagod haha. May nakakarelate po ba sa akin? Paano po ba ito maovercome? Help please"

ATIN-ATIN LANG: "Is it possible to love my spouse, kahit I don't desire him sexually?"
18 Replies

ako po preggy tapos ako pa nangangalabit sa asawa ko hahaha parang ganto ako pag buntis. nabibitin pa ko minsan

kulang po kayo sa communication. Do you even know what makes sex for you pleasurable?

dko dn sure. kc kami ng partner ko months ang pagitan ng sex hahahahah.

ganun talaga pag nag kka edad nawwala na sa Gana ma kipag Sex

Ako gusto ko palagi whaha

its a trap yan haha

👌🏻

🫥