Stretch mark

Lotion or oil po na makaka avoid ng stretch mark? And what is the reason po bakit nagkaka stretch mark?

44 Replies

Lotion lang momsh every 2 hours then pag nangangati tummy nanganak na ko pero wala ako masyado stretchmark nauunat kasi e.

Lotion or coconut oil po. Best to apply after nyo maligo, kapag medyo basa pa ung balat ninyo para ma absorb talaga.

Any moisturizing lotion and oil na pwede sa buntis. Ako johnsons ginagamit ko. Naii'stretch kasi balat natin.

Nasstretch po kasi sya kaya nagkakaron ng stretch mark. Lotion po lagyan mo para maprevent dn ung kati kati

Nasstretch yung balat. Bio oil daw okay i haven't tried it yet. Im using palmers cocoa butter now

kasi naiistretch yung skin dahil lumalaki tummy. ako walang nilagay, nawala din po awa ng Dios

Maski anung ingat mo kung talagang strech markin ang genes nyo magiging ganon ka din so sad

Go for oil..rosehipor sunflower oil, biooil is better in making stretchmarks fade away

jhonson's oil☺️in-apply ko after mligo den sa gbi or kpg nngangati tyan ko😁

Lotion.. mainit ang oils.. try mo Morrison Stretchmark cream..ok sya effective