stretch mark

Hi mga momsh ano po pinaka effective para sa stretch mark -Bio oil -Human nature sun flower oil -Morrison stretch mark -Hermes stretchmark

2 Replies

I used Morrison pero nagkastretchmark pa rin ako, showed when I was already on my 36th week. I guess if nasa lahi mo talaga lalabas at lalabas pa rin kahit gamitan ng product.

For prevention, any. Pero if nasa genes kahit gumamit ka ng mga products may lalabas pa ding stretchmarks pwedeng light nga lang or lesser.