Weirdest PAMAHIIN

Logical kasi ako and unless walang scientific evidence or kahit slight link ng pamahiin saka nung pedeng mangyari, hindi ko pinapaniwalaan. So recently naglaba ako ng mga damit ni baby, at dahil late ko na naisampay at may ginagawa akong iba, inabutan na ng dilim sa sampayan. Sabi ni mama, wag daw paabutin ng dilim ang sinampay na damit. Kasi masama daw. Kako bakit? Mahahamugan? Hindi daw, basta daw masama. Ang weird. So aun naiiwan ko pa rin minsan ang sinampay. Hahaha. Kayo anong mga weird pamahiin na narinig nyo?

6 Replies

I think sa insekto or bacteria sis kaya di maganda na iniiwan sa gabi yung sampay.