Bé mình dc 7 tháng đã cho ăn dặm cháo, nhưng bé mình hay bị bón, có cách nào giúp hết bón hok ạ

Lo lắng quá

10 Các câu trả lời

Mom thay đổi nhiều loại rau cho bé nhé, thấy bón thì cho ăn ít bữa củ thôi. Với lại do sữa ko mom? Trc khi ăn dặm bé có bị giống vậy ko mom?

Cho bé uống thêm nước. Nay nấu cháo mom cho các loại rau như rau lang, rau mùng tơi, rồi khoai lang vào cháo cho bé ăn ạ

m ko nên cho bé ăn quá đặc khi vừa ăn nha.tập theo phương 1/8 rồi tăng dần dần lên nha

mom bổ sung thêm nước cho con. rau củ ăn nhiều cũng k tốt ,mom đổi sang rau xanh xem sao

mom xay rau ngót, mồng tơi vào cho cho bé ăn nha

mom nấu loãng xí xem s..

bổ sung nước cho con.

mom nấu cháo như nào?

3y ago

mình nấu cháo cùng với rau củ rồi xay lại cho nhiễn như bột cho bé ăn

quan tâm

chc