Similac

Hi, my lo is turning 5 months next week, we change her formula milk from bonna to similac, nagka pneumonia kasi sya nung 3 months p lang sya at nangayayat. Ngaun medyo watery ang poop nya. Pero once a day lang. Normal lamg kaya yun?

4 Replies

Natry ko na ung similac sis basa din poop baby ko nyan cguro 3x a day sya magpoop na watery kya d ako nagtagal sa paggamit sa knya kc naging cause din ng uti nya.at nung time na un nagkapneumonia din sya mganda sna sa baby ko kc malakas sya magmilk at mganda sna ang similac kya gusto ko sna kaso ewan gnyn ba tlga ang poop ng similac nkakatakot kc pag watery sa baby mo..kya no choice ako pinalitan ko nlng ng bonamil at dun nmn tumigas poop nya sobra...mag 1yr na baby ko sa july at plano ko ulit palitan ng pediasure kung maging ok ba sa knya.

Normal lang po yun momshie. At saka maganda ang mik na similac kasi yan din ang milk ng baby ko. As long as hindi ilang beses ang sabisang araw ang pagpoop ni baby. ano din po ba ang color ng poop?

2y ago

similac user 1-3. dati ko pa naman ginagamit yan, pero di ko alam bakit naging ganito poop ng lo ko huhu.

Minsan po prang green, or brown ganun po. Salamat po sa pagsagot. Bigla nga o pag taba ni baby. At ska kaya din po similac ung choice ko is ung pag taas ng immune system nya.

Pwd po b mg switch c BBY from Similac to bonamil?