Change milk

Mommy tanong ko lang baby ko is 2 months old formula nya is S26 Gold pero medyo watery poop nya nasa 4 times a day sya mag poop kaya advise ng pedia change milk to NAN Al 100 pero ang tigas din ng poop nya umiiyak ano kaya marecommend nyu milk okay lng ba similac tummicare?#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Similac Tummicare gatas ni baby ko. Pero mixfed sya. 80 BM, 20 FM. Medyo mabaho lang yung poop ni baby 😂 Tas may time medyo matigas pag unang poop, pero after nya naman mailabas yung medyo matigas, ayun normal naman na yung poop nya. Di naman sya fussy or what. Yung brother ko din, nung baby as in simula newborn, similac tummicare na yung milk nya. Okay namn siya. Consult muna kayo sa pedia para sure or maliit muna po bilhin. Medyo pricey din kasi yung similac 😅