Baby Poop Similac tummicare user

#pleasehelp my baby is Similac tummicare hw user 5 months na po sya kahapon and lately yung poop nya ay ganito po ang texture ,everyday sya nag popoop and once a day lang naman po. Is it normal po kaya?? Mga mamsh na similac tummicare user din po pa advice namn po. 😊

Baby Poop Similac tummicare user
1 Reply

Di po kaya mag iipin? Kakaswitch nyo lang po ba sa tummicare? Nagkaganyan lang po poops ni baby nung nagstart na sya tubuan ng ipin. Similac tummicare user kame up to baby’s 1st birthday.

3y ago

Baka mag-iipin mommy