CHANGE OF FORMULA MILK‼️

Hi mommies! My baby is more than 4 months old. Similac Tummicare HW sya since birth and we want to change sana to NAN OPTI PRO, S26 GOLD, NESTOGEN OR EMFAMIL A+.. Pwede na kaya? Sobrang mahal kasi ng Similac Tummicare HW compared sa iba. I asked his pedia already, pwede naman daw. ANY THOUGHTS WHEN YOU SWITCHED FORMULA MILK PLEASE. WHAT BRAND CAN YOU RECOMMEND PO⁉️YUNG SUPER NUTRITIOUS AT HINDI TABANG HANGIN. ☺️#1stimemom #advicepls #similac

CHANGE OF FORMULA MILK‼️
1 Reply

Ok nman po mamsh. NAN dn gamit ng anak ng pinsan ko. Pro bili lng po muna kayo nung maliit lng para pang try if want po ni baby mo ang nan and if hiyang ba siya.

4y ago

Hndi po ako sure if ok mamsh kase pure breastfed ang LO ko. Pro I think ok lng nman mamsh