E Vừa Đi Sa Về Các Mom AK, ĐMDG Là 1.5.e Bé Dc 56g Bác sĩ Kêu Bé, Chả Biết Ăn J Bjo Nữa, M Uống Sữa TH KO ĐƯỜNG, với Bột Ngũ Cốc Bầu Rùi

Lo lắng các mom ak

4 Các câu trả lời

Con vẫn còn ít tháng mà mom, sau 28t mới nên quan tâm cân nặng của con mom ạ. Cứ ăn uống thoải mái đi, nếu bs bảo con to quá còn kiêng ko dám ăn gì còn khổ hơn đó mom, giờ con khỏe là vui rồi

5y ago

Vâng

Cứ thoải mái thôi mom . Còn dài lắm mấy tháng cuối thai mới hấp thụ nhiều

Con còn nhỏ, mom chú ý bổ sung thêm dinh dưỡng thì con sẽ mau lớn thôi

Mk cứ ăn uống như bt thôi mom. Con ít tuần mà