39 weeks

lng araw n po n ung nararamdaman q e halu po parang me u.t.i aq n minsan masakit nrramdamanq pag gumalaw c baby parang humihilab po.pero wala p dn nmn po lumalabas saakin pero pminsan minsan ung feelingq po parang nagllabor n pero dparn nmn lumalbas c baby

1 Reply

Bantayan mo po mommy ang contraction kapag every 5 minutes po mommy sa isang oras bumabalik ang hilab ng tiyan mo labor na po yan. Advice niyo din po OB niyo para may instruction din siyang ibigay saiyo. 😊