confused na qoooo sobra

Based on my LMP edd ko is pwedeng last week of feb or March 6 Then sa Ultrasound naman is on March 23,2020 alin ba dapat kong sundin don? I mean mag expect ang gulo gulo HAHAHA ?

confused na qoooo sobra
1 Reply

Sa ultrasound kasi, minemeasure jan ung size ng embryo/fetus.. ibig sabihin nung inultrasound ka ung size ng embryo/fetus e ung aabot bg march 23 ang due date.. ang date base sa lmp mo ang usually susundin, un ang sa tingin ko kasi dun nakabase ang due date ko accdg sa ob ko.. pwede mo naman po iclarify yan sa ob mo 😊

4y ago

Thankyou ! Sabe din naman ng ob ko mag expect ko sa lmp ko pero ewan koba inii stress ko lang siguro sarili ko hehe