First time mom

Hi mommies mataas pa po ba si baby? Currently on my 35th week po. Na confuse kasi ako sa sentro kasi yung due date ko is march 1 and then based sa ultrasound march 31 is my expected due. Ang layo ng difference. And my sister in law kasi feb 14 yung sa sentro na expected due niya and sa ultrasound is march and lumabas baby niya feb 14. #Thankyou and Gobless us

First time mom
1 Reply

Iba iba naman po talaga yan. LMP kasi pinagbabasehan ng iba. Yung sa ultrasound is more likely kelan naconceive si baby. Basta lakad-lakad ka lang sis. May nirereseta rin minsan mga OB na pampabukas ng cervix kapag malapit na due date tapos hindi pa masyado bumubukas cervix mo. ☺️