2 Delayed

Lmp Jan 20 - Cramping (Pasumpong sumpong) - Masakit na lower back Possible po ba na pregnant po ako? Faint line po yung Pt diko po pinag masdan agad pag gising ko may faint line na po

2 Delayed
1 Reply

kelan nyo po tinest? kung gabi po then oaggising nyo lang kanina nakita na 2lines,.pwedeng evap line na po yun.pero if within 3mins lumabas agad yung faintline, positive po yun. para sure ulitin na lang after 1week po

2y ago

Thankyou po may history din po kasi ako ng PCOS nag tatake din po ako ngayon ng Iberet and Mypicos Nag take po ako Feb 1 and tuloy tuloy po . Gusto ko nadin po kasi mag baby