Positive po ba kahit faint line?

Lmp ko po nung August 2 tapos expected date ng period ko Sept 4 nag pt po ako faint line po yung lumabas tatlong pt puro faint line po.. Sana may sumagot 🙏

3 Replies

good day sa inyong lhat po. ako din po nag try mag pt pero faint line din po ilang beses na ..pero malaki po tyan ko .. nakakaranas na rin ng pagsusuka .pananakit ng likod ..tsaka pagkain po ng mga prutas. anu po ba yun ..buntis na po ba pagganun???

Same tayo ng LMP at faint line din ako, nag pa blood serum ako positive naman. Try mo po magpa blood serum para mas maconfirm.

7mo ago

Much better po, parw habang maaga maalagaan kana ng OB. Congrats din po mommy! claim na natin ang blessing 💛

Ung sa case ko faint sa unang pt then after 2 days ng pt ult ako nging mas kita ung 2 lines. Try mo again aftr 2 days

7mo ago

Nag pt ako nung 15 faint line then the next day nag pt ako ulit faint line na namn tapos nag pt ako ngayon faint line na naman.