Faint line on PT

Possible po kayang positive? Very faint line po yan. thankyou #pregnancy

Faint line on PT
44 Replies

Nasakit po puson ko mga mamsh as of now. Parteng Balakang at Suso ko po na parang pinipisil ang nipples ko. Nilabasan din po ako ng mga white mens

3y ago

same po sayo..

try niyo po ulit mag pt after 1-2 weeks. minsan po kac ang pt kapag natagalan basahin nagkakaroon po talaga ng faint line dahil sa evaporation.

3y ago

Hnd po sya natagalan ate. Yan po tlaga lumabas nung nagprocess po sya ate.

May nakikita po akong faint line. Pero try nyo parin po ulit magPT after a few days/weeks. 😊

Hi mamsh, hindi negative siya antayin ko muna 1 week kung tyaka ulit ako mag test. 🙏🙏

ganyan una kong pt .nag repeat pt ako after ilang days nag clearline na siya parehas

It looks positive though try nyo nalang po ulit after a week para mas sure . :)

try nyo pong icomment ulit sa panibagong comment section

yan po bale 6days po akong delay pinaka baba is yung morning

3y ago

withdrawal pate po kame ni mister. pero yung 1st bby ko, nabuo kahit withdrawal po kame.

Try again po after 1 week. Masyado pa po faint

try po ulit mag pt blue cross po sa watsons pRa sure😊

3y ago

nsa 60+ lng po yun..